BỒN TẮM MASSAGE NOFER

Bồn tắm massage NG-9501

SKU: NG-9501
Thương hiệu NOFER
Chất liệu Acrylic
Kích thước 1.700 x 850 x 2.150 mm

Bồn tắm massage Nofer NG – 9501 Chất liệu của chiếc bồn tắm Bồn tắm NG-9501 với chất liệu nhựa Acrylic cao cấp rất cứng, rắn nhưng không giòn, cân bằng tốt khi va đập, có độ cứng bề mặt, độ rắn, độ chịu nhiệt ở nhiệt độ thấp và cách điện. Bồn tắm massage […]

Bồn tắm massage Nofer NG – 9501

Chất liệu của chiếc bồn tắm

Bồn tắm NG-9501 với chất liệu nhựa Acrylic cao cấp rất cứng, rắn nhưng không giòn, cân bằng tốt khi va đập, có độ cứng bề mặt, độ rắn, độ chịu nhiệt ở nhiệt độ thấp và cách điện.

Bồn tắm massage Nofer NG-9501

Bồn tắm massage Nofer NG-9501

Bồn tắm massage nằm NG-9501

Gối nằm hỗ trợ cho cổ của bạn trong khi bạn thư giãn trong bồn tắm, có tính đàn hồi, êm ái và làm sạch một cách dễ dàng.  Ở vị trí ngồi thư giãn, phần lưng được lắp 4 mắt massage, xoa dịu cơn đau nhức ở lưng và hỗ trợ tuần hoàn máu lưu thông, làn da được tác động bởi những tia thuỷ lực sẽ trở nên tươi trẻ hơn.

Gối năm của bồn tắm massage Nofer NG-9501

Gối nằm và 4 mắt massage phần lưng của bồn tắm massage Nofer NG-9501

Với chức năng sục khí là phương pháp dùng nước để massage thì chế độ vận hành như sau: nước được xả vào bồn qua ống lọc bằng máy bơm tạo áp lực phun qua các mắt sục vào các bộ phận vận động của cơ thể. Những đầu phun này kết hợp tạo ra các dòng đẩy khí và nước. Mặc dù các vị trí lắp đặt của chúng là cố định nhưng qua các đầu mắt sục dòng khí và nước phun ra lại có thể điều chỉnh được theo nhu cầu của người dùng. Hệ thống có thể được điều khiển với thiết bị điều khiển được gắn trên thành bồn, dễ dàng điều chỉnh và sử dụng.

Phía trong của bồn tắm massage Nofer NG-9501

Phía trong của bồn tắm massage Nofer NG-9501

Lòng bồn tắm được thiết kế khá tinh xảo vì sự an toàn của khách hàng là trên hết nên phần đáy bồn được làm nhám đi để việc di chuyển bên trong bồn được an toàn hơn. Kết hợp với tay nắm ở thành bồn, giúp bạn có thể đứng lên một cách dễ dàng. Bệ ngồi được thiết kế ở một góc của chiếc bồn tắm, hỗ trợ cho người cao tuổi vệ sinh cơ thể do không thể đứng quá lâu trong bồn tắm.

Bồn tắm đứng massage NG-9501

Điều đặc biệt, bồn tắm NG-9501 không chỉ có bồn tắm nằm mà còn có cả bồn tắm đứng. Đó là sự kết hợp 2 trong 1 hoàn hảo đến sang trọng. Bồn tắm đứng được thiết kế rất hữu ích cho những ai đang cần sự tiện lợi. Nó hỗ trợ trong từ phần tắm đứng không bị văng nước ra ngoài đến việc nằm nghỉ ngơi trong bồn tắm thư giãn.

Bồn tắm massage Nofer NG-9501

Phần vách kính của bồn tắm massage Nofer NG-9501

Bồn tắm đứng được thiết kế bằng kính cường lực màn chắn kính an toàn dày 5/6mm với hai màu đen và xám. Phần khung nhôm đứng với thiết kế vòi phun trần ở phía trên, gắn liền với bồn tắm và tạo ra hình dáng thanh lịch và hiện đại.

Bồn tắm đứng có kèm theo sen tay cầm cao cấp được lắp đặt trên vách kính và hệ thống sen trần phía trên bên cạnh đó là kệ đựng dụng cụ tiện lợi, kèm theo đó là 2 nút hệ thống điều chỉnh nước hiện đại. Nhìn bề ngoài thì NG-9501 chỉ là một chiếc bồn tắm có lắp thêm kính bên trên, nhưng khi sử dụng hoàn toàn ngạc nhiên với những điều đang diễn ra.

Sen trần của bồn tắm massage Nofer NG-9501

Sen trần và sen tay của bồn tắm massage Nofer NG-9501

Bản vẽ kỹ thuật của NG-9501

Bản vẽ kỹ thuật NG-9501

Bản vẽ kỹ thuật NG-9501

Mọi tiện nghi đều có trong chiếc bồn tắm này, nó sở hũu khá nhiều chức năng nên hãy đến với NOFER cùng chiêm ngưỡng nhé!

Sản phẩm liên quan