Tin tức

YÊU HAY GHÉT BỒN TẮM ?

Ngày đăng: 14/11/2017 10:10 Sáng

Có một mối quan hệ yêu-ghét với bồn tắm spa

Trong phòng tắm không có gì hấp dẫn hơn. Phòng tắm với bồn tắm spa luôn nhắc nhở về một phòng khách sạn sang trọng. Nhưng không có vật cố định hệ thống ống nước nào gây cho tôi thêm đau buồn hơn những bồn tắm này. Bạn đã chuẩn bị gì để bảo trì và lắp đặt cần thiết? Chúng ta hãy xem xét một số cài đặt bồn tắm spa phổ biến để tìm hiểu thêm về những phòng tắm sang trọng này.

Bồn tắm thủy lực là bồn tắm có bọt khí, các tính năng nước nóng hoặc vòi hoa sen, tất cả được thiết kế cho một ngâm sâu. Có nhiều loại bồn spa : tròn, vuông, bầu dục và hình chữ nhật. Còn có cả bồn tự do, bồn góc và bồn được xây dựng cho hai người hoặc nhiều hơn.

Hãy tin chọn bồn tắm thích hợp cho bạn

Hãy tin chọn bồn tắm thích hợp cho bạn

Xem thêm: phòng tắm massage cao cấp

Lời khuyên

Không nên mua một cái loại sản phẩm mà bạn không ngồi. Nếu bạn định chia sẻ nó với người phối ngẫu, cả hai bạn nên leo vào cùng một lúc. Mặc quần áo và giày dép thoải mái bạn có thể dễ dàng trượt khi đi đến phòng trưng bày. Leo vào mỗi bồn tắm bạn cần xem xét. Đã có khách hàng của tôi đã phủ quyết một loại sau khi chỉ đơn giản ngồi bên trong.

Phòng tắm hiện đại

Nếu bạn không thích loại sản phẩm được cho là quá khổ. Chỉ cần tìm thấy một bồn tắm nằm dài hơn 1 mét để thư giãn. Bàn chân của tôi để có thể nhấn về phía xa. Vì vậy không trượt xuống khi ngồi. Nhưng mọi người đều khác nhau, điều đó lại chính là lý do tại sao ngồi trong bồn tắm thật là quan trọng trước khi mua nó.

Hãy suy nghĩ về tầm nhìn trong phòng tắm của bạn và phòng tắm của bạn sẽ lớn như thế nào. Cố gắng lên kế hoạch bố cục của bạn để bạn có thể nhìn ra cửa sổ hoặc vào trong phòng tắm, thay vì nhìn vào một bức tường trống.

bồn tắm massage

Thương hiệu Nofer Việt Nam luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng cao. Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm thì Nofer luôn quan tâm đến sức khỏe con người. Hãy nâng tầm cuộc sống bằng thiết bị phòng tắm Nofer.