Tin tức

Mùi thơm khắp nhà chưa đến 20 ngàn đồng

Ngày đăng: 30/09/2017 09:17 Sáng

Mùi thơm khắp nhà chưa đến 20 ngàn đồng

Những gì tự nhiên sẽ tốt hơn nhân tạo, đặc biệt là vấn đề về sức khỏe. Thường thì phòng tắm sẽ được trang bị những viên long não hay những chai xịt phòng tạo mùi hương. Tuy nhiên, chúng được làm từ hóa chất . Vì thế chúng ta nên sử dụng những sản phẩm tự nhiên để bảo vệ chính mình nhé.

Từ xa xưa, dân gian đã lưu truyền cách diệt mùi hôi trong phòng tắm . Và cách này chi phí sản phẩm khá thấp nên khá tiết kiệm cho gia đình bạn.

Sau đây là loại trái cây có thể khử được mùi hôi

Chỉ cần một trái thơm và một cây nến thì phòng tắm hay bất cứ phòng nào khi đặt vào sẽ thơm bất tận. Hãy trải nghiệm, chỉ tốn chưa đến 20 ngàn đồng thì nhà cửa được thơm tho.

Bạn cần chuẩn bị một quả thơm chưa gọt, một cây nến. Bạn dùng con dao mũi nhọn khoét trái thơm đến khi nào lấy được hết ruột ra ngoài . Thường thì phần ruột vẫn còn ăn và uống được nên đừng bỏ nhé. Sau đó đặt cây nến vào bên trong trái thơm. Phải loại bỏ toàn bộ vào phần ruột trái thơm và lưu ý thêm là bạn nên chọn nến làm từ sáp mật ong là tốt cho sức khỏe nhất.

Khử mùi bằng trái thơm trong phòng tắm

Khử mùi bằng trái thơm trong phòng tắm

Hơi nóng sẽ giúp hương của quả nến tỏa ra khắp phòng tắm. Mùi hương cực kỳ dễ chịu,an toàn cho sức khỏe mà được sử dụng trong thời gian dài. Mất khoảng 3 ngày thì bạn thay một trái mới. Mỗi ngày chỉ cần thắp nến từ 5 phút đến 15 phút thì sẽ thơm toàn bộ phòng tắm ngôi nhà của bạn.

Thương hiệu Nofer Việt Nam luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, chất lượng hơn mong đợi. Kết hợp mùi hương từ quả thơm với nến sáp mật ong thì phòng tắm trở nên sang trọng và không còn mùi hôi.

Đánh giá bài viết