Tin tức

ĐÚNG CHUẨN SÀNH ĐIỆU VỚI BỒN TẮM ÂM SÀN NOFER

Ngày đăng: 06/10/2021 20:00 Chiều
Mang nét đẹp từ thiết kế hiện đại đến từng chức năng công nghệ thông minh, bồn tắm âm sàn NOFER dành cho những ai yêu thích phong cách thư giãn tinh tế, đậm âm hưởng xứ Phù Tang.
Bồn tắm âm sàn là một xu hướng nhận được sự yêu thích trong thiết kế nội thất thời gian gần đây. Phong cách phù hợp với nhiều kiểu nội thất từ cổ điển đến hiện đại, từ đơn giản đến xa hoa cầu kì. Sự thư giãn và cảm giác bình yên luôn là ấn tượng đầu tiên mà bồn tắm âm sàn mang đến cho bạn.

Bồn tắm massage NG-1805C

 

Bồn tắm massage NG-1707D/ 1707DP

Bồn tắm massage NG-1707D/ 1707DP với kích thước nhỏ gọn, thiết kế lắp đặt âm sàn, sự lựa chọn tối ưu cho không gian gia đình nhỏ.

Ngoài nâng tầm thẩm mỹ cho không gian nội thất, thiết kế bồn âm sàn sẽ giúp phòng tắm nhà bạn được mở rộng đến không ngờ. Kết hợp hoàn hảo với hệ thống massage sục – sủi lành nghề vỗ về đến từng xúc cảm của người dùng, từng thớ cơ được thả lỏng khi ngâm mình trải nghiệm.
Một chiếc bồn tắm âm sàn là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều gia đình yêu thích không gian thoáng đãng thì không thể bỏ qua những chiếc bồn đỉnh cao như thế này.
Đánh giá bài viết