Tin tức

LIỆU PHÁP THƯ GIÃN THOÃI MÁI CHO ĐÀN ÔNG

Ngày đăng: 15/11/2017 10:42 Sáng

Có một thời gian ,spa là lãnh thổ của phụ nữ. Nhưng người đàn ông hiện đại giờ đây thích sự nuông chiều hiện đại như một phần trong thói quen chăm sóc của mình. Trên thực tế, Viện du lịch ước tính rằng 29 phần trăm người spa là nam giới. Nhưng spa có thể tốn kém và khó tìm thấy ở các khu vực đô thị ít hơn. Tạo một bồn tắm spa tại nhà đó là nến ít hơn và âm nhạc và thư giãn và sự chú ý hơn.

Cách 1

Bỏ qua cây nến, nhạc và bong bóng tắm bồn tắm cho nam giới. Các đụng chạm nữ tính có thể làm cho đàn ông  cảm thấy không thoải mái và không thể thư giãn hoàn toàn. Thay vào đó, chuẩn bị phòng tắm bằng cách làm mờ đi ánh sáng và đưa ra một vài tạp chí dành cho đàn ông để đọc trong khi ngâm mình trong bồn tắm spa.

Bon massage Spa - 002

Bon massage Spa – 002

Cách 2

Đổ đầy nước ấm và thêm vài giọt tinh dầu mà bạn nghĩ sẽ giúp người đàn ông thư giãn. Bạc hà giúp tăng  năng lượng, trong khi hoa oải hương là thư giãn. Bưởi và cam có thể thúc đẩy tình cảm tốt đẹp. Theo AromaWeb.com, trong khi gỗ đàn hương tạo ra mùi hương nam tính. Thêm một tách sữa vào bồn tắm, gợi ý trang web của Men’s Flair, để bồn tắm giữ ẩm mà không bị quá trẻ con. Trong bồn tắm spa và thư giãn ít nhất 20 phút.

Bon massage Spa 002

Bon massage Spa

Thương hiệu Nofer Việt Nam luôn mang đến sự thoải mái, thư giãn. Giúp cho nhà bạn trở nên sang trọng, quyến rũ ánh mắt người sỡ hữu. Hãy đến với Nofer để có những trải nghiệm thú vị.

 

Xem thêm: Bồn tắm nhập khẩu  một những sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua.

Đánh giá bài viết