Tin tức

NGĂN NGỪA CẢM LẠNH BẰNG PHÒNG TẮM VÁCH KÍNH

Ngày đăng: 30/10/2017 15:07 Chiều
Phòng tắm vách kính như thế nào đối với sức khỏe ?

Phòng tắm vách kính không chỉ giúp cho căn phòng trở nên đẹp mà còn sang trọng và thanh lịch. Nó còn bảo vệ và tránh những ảnh hưởng thời tiết đến sức khỏe của người sử dụng.

Thời tiết lạnh đang tràn về, nhiệt độ thấp làm cho chúng ta cảm thấy lo ngại vì bệnh cảm lạnh có thể xảy ra. Trường hợp xấu nhất xảy ra là đột tử cho sự biến đổi nhiệt độ bất thường. Thường xảy ra nguy hại với người lớn và trẻ nhỏ.

Khi những mối hiểm nguy xảy ra như vậy thì phòng tắm vách kính được ra đời. Nó mang lại sự thuận lợi, lịch sự và sang trọng cho phòng tắm. Mà quan trọng nhất là bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Phòng tắm vách kính - LV 93

Phòng tắm vách kính – LV 93

Những tấm kính thủy lực chắc chắn, những phụ kiện vách kính đảm bảo an toàn tuyệt đối. Như vậy sẽ ngăn chặn được không khí lạnh ùa vào và thổi vào khu vực phòng tắm. Ngăn ngừa những nguy hại khó lường. Và có thể dẫn đến tình trạng cảm lạnh và những nguy cơ tiềm ẩn khác tạo ra các tác động không tốt đến sức khỏe người sử dụng.

Công dụng

Phòng tắm vách kính thường có công dụng giữ nhiệt tốt, không bị ảnh hưởng và tác động bởi nhiệt độ bên ngoài, giữ nhiệt độ bên trong luôn ấm áp.

Phòng tắm vách kính có hệ thống khay vắt khăn và quần áo, đó là cách để làm khô cơ thể trước khi tiếp xúc với không khí bên ngoài. Chính vì vậy, phòng tắm vách kính không thể thiếu trong ngôi nhà bạn. Vừa tiết kiệm được diện tích phòng tắm mà vẫn được ngăn bởi hai không gian khô và ướt.

Phòng tắm vách kính LV-32

Phòng tắm vách kính LV-32

Đó là môt thiết kế độc đáo mang lại cho căn nhà của bạn sự sang trọng, lịch sự và vẻ đẹp hiện đại được toát lên trong chính không gian ở.

Thương hiệu Nofer Việt Nam mang lại những sản phẩm hữu ích cho sự lựa chọn của bạn.

 

Đánh giá bài viết