Tin tức

PHÒNG XÔNG HƠI ƯỚT HAY PHÒNG XÔNG HƠI KHÔ ?

Ngày đăng: 11/10/2017 15:16 Chiều

Hai hình thức được áp dụng trong xông hơi : phòng xông hơi ướt và xông hơi khô. Thiết kế nhiệt độ bên trong hơn 50 độ C, cơ thể đổ mồ hôi nước và tự làm mát. Nhiệt độ phòng xông hơi ướt khoảng 45 độ C, nhưng với 100% độ ẩm. Vì vậy, phòng xông hơi ướt sẽ cảm thấy dễ chịu hơn và ngồi lâu hơn.

Phòng xông hơi ướt và xông hơi khô có những điểm khá giống nhau. Nhiệt độ nóng dần lên giúp thoát mồ hôi, làm nở lỗ chân lông, đào thải các độc tố ra ngoài da, lưu thông máu, giảm stress và làm trẻ hóa làn da. Thư giãn sẽ giúp bạn có những phút giây thoải mái nhất.

Phòng xông hơi đa năng 601R

Phòng xông hơi đa năng 601R

NÊN SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP NÀO ĐẦU TIÊN ?

Tốt nhất là bạn nên sử dụng phương pháp ở phòng xông hơi khô đầu tiên khoảng 5-10 phút. Sau đó bạn tiếp tục xông hơi ướt để cảm thấy sự dễ chịu, thư giãn hoàn toàn và trọn vẹn.

Nhưng suy cho cùng thì sử dụng phương pháp nào đầu tiên đều được, tùy theo sở thích của mỗi cá nhân.

THỜI GIAN BAO NHIÊU LÀ ĐỦ ?

Hãy dành thời gian khoảng 20 phút để xông hơi thư giãn. Phòng xông hơi cũng là nơi cho phương pháp trị bệnh, giảm cân và làm đẹp. Lắp đặt một thiết bị xông hơi trong nhà không những thư giãn mà còn tăng tính sang trọng trong ngôi nhà bạn.

Phòng xông hơi Nofer VS-202

Phòng xông hơi Nofer VS-202

THƯƠNG HIỆU NOFER VIỆT NAM

Để sở hữu chất lượng sản phẩm mà giá phải chăng thì hãy đến với NOFER Việt Nam. Chúng tôi luôn mang đến cho ngôi nhà bạn nhiều sản phẩm tối ưu. Và sự quý phái, sang trọng theo phong cách lan tỏa tại Dubai.

Đánh giá bài viết