Tin tức

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG CÙNG BỒN TẮM MASSAGE

Ngày đăng: 11/08/2021 20:00 Chiều

Bồn tắm massage cao cấp, bồn tắm massage nhập khẩu – Chuẩn mực cuộc sống tiện nghi. Mỗi thiết kế là sự kết hợp hoàn hảo giữa công năng sử dụng và tính thẩm mỹ. Bồn tắm massage Nofer đáp ứng trọn vẹn nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp trong cuộc sống hiện đại – thời đại mà chúng ta giới hạn về không gian và thời gian. Nofer Việt Nam mang đến cho nhà tắm của bản sự trang hoàng như phòng tắm của những trung tấm SPA danh hiện đại nhất. Giá cả hợp lý nhất cho nhu cầu sử dụng nhà tắm của bạn.

 

BỒN TẮM MASSAGE UWHALE

Bồn tắm massage UWHALE

Bồn tắm massage UWHALE

 

BỒN TẮM MASSAGE NG-1805K

Ảnh tổng thể NG-1805K

Bồn tắm massage NG-1805K

 

BỒN TẮM MASSAGE NG-1515D/ 1515DP

Bồn tắm massage NG-1515D/ 1515DP

Bồn tắm massage NG-1515D/ 1515DP

 

BỒN TẮM MASSAGE NG-1822

Bồn tắm massage NG-1822

Bồn tắm massage NG-1822

Bồn tắm massage NOFER được trang bị hệ thống massage sục khí khoa học được nghiên cứu để tạo cảm giác thư giãn sảng khoái tối đa cho người nằm. Các đầu sục khí ở đáy bồn sẽ tạo ra khí massage. Đầu vòi phun bên trong bồn đẩy mạnh nước tạo nên dòng chảy xoáy massage. Tất cả sẽ hỗ trợ xoa bóp giúp lưu thông máu và xoa bóp cơ nhức mỏi toàn cơ thể tốt hơn. Bồn tắm NOFER cao cấp sử dụng bảng điều khiển rời cùng các nút điều khiển cảm ứng bên trong vành bồn rất dễ sử dụng.

 

BỒN TẮM MASSAGE NG-1780/1780P

Bồn tắm massage NG-1780/1780P

Bồn tắm massage NG-1780/1780P

 

LỰA CHỌN THÔNG MINH, KHÔNG GIAN KHÁC BIỆT

Thật ra việc chọn cho mình một chiếc bồn tắm massage thích hợp là rất quan trọng. Bởi nó không chỉ hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe. Mà còn đồng hành với bạn qua khoảng thời gian bền lâu. Vật trang trí sang trọng và nổi bật cho gian tắm.

Nên trước khi quyết định mua, bạn nên tìm hiểu trước về diện tích phòng tắm nhà mình. Sau đó, chúng ta có thể chọn được kiểu dáng và kích thước phù hợp nhất.

Hoặc nhanh nhất bạn có thể liên hệ ngay đến NOFER VIỆT NAM. Chúng tôi luôn luôn có một đội ngũ tận tâm giúp bạn tư vấn tất tần tật về những nỗi lo về phòng tắm mà bạn đang gặp phải.

Đánh giá bài viết