Tin tức

THIẾT KẾ “THÔNG MINH” , CON NGƯỜI “HIỆN ĐẠI”, THIẾT BỊ PHÒNG TẮM “CAO CẤP”

Ngày đăng: 09/10/2017 14:05 Chiều

VÀI CÁCH ĐỂ CÓ PHÒNG TẮM GỌN GÀNG, TINH TƯƠM

Phòng tắm là nhu cầu thiết yếu không thể thiếu trong đời sống con người, từ căn biệt thự cao cấp đến căn nhà cấp 4 bình dân. Nhưng việc sắp xếp hợp lý, chỉ có những đôi mắt tinh tế mới thấy được điều này. Tính tiện nghi, thích hợp và có tính thẩm mỹ luôn cần được sự cân nhắc kỹ càng của “chủ nhà” trước khi hoàn công.

Bồn tắm Massage - Thương hiệu Nofer

Bồn tắm Massage – Thương hiệu Nofer

Đầu tiên, phòng tắm cần được thoáng đãng, ánh sáng chan hòa, tránh ẩm ướt…vì là nơi những loại vị khuẩn hoành hành. Chính vì vậy cần chọn nơi thoáng mát, tiếp xúc với ánh sáng để dễ lưu thông không khí. Cũng tạo ra cảm giác sạch sẽ, khô ráo, đảm bảo việc thoát nước nhanh chóng. Đôi khi ẩm thấp sẽ dễ dẫn đến có muỗi nên cần bảo vệ bản thân và gia đình bạn.

Thứ hai, đừng xây dựng phòng tắm quá rộng lớn. Chỉ cần thiết kế vừa đủ cho quá trình sử dụng trong gia đình bạn. Đừng xây dựng quá lớn mà bừa bộn. Hãy thiết kế như thế nào để tiết kiệm được diện tích và dễ dàng lau chùi phòng tắm.

Thứ ba, về việc phong thủy phòng tắm nên chú ý đến một số vấn đề như sau: cửa không được đối diện với bất cứ phòng nào trong ngôi nhà hoặc đối diện với giường của bạn.

Cuối cùng, nên xây dựng phòng tắm trong phòng ngủ. Nếu không gian đủ diện tích nên thiết kế bên trong. Như vậy thì các thành viên trong gia đình không phải đi quá xa vì nhu cầu rất lớn.

Phòng tắm vách kính - Thương hiệu Nofer Việt Nam

Phòng tắm vách kính – Thương hiệu Nofer Việt Nam

VÌ SAO PHẢI NHƯ VẬY ?

Vì là nơi thường xuyên xảy ra ẩm ướt nên gạch cũng được ưu tiên chống trơn trượt, nên chọn màu sáng, hoa văn đơn giản.

Các thiết bị phòng tắm như : bồn tắm, phòng xông hơi, phòng tắm vách kính, bồn cầu… Nên chọn những sản phẩm tốt vì những thiết bị này sử dụng hằng ngày.

Phòng xông hơi đa năng - Thương hiệu Nofer

Phòng xông hơi đa năng – Thương hiệu Nofer

Việc áp dụng nó vào ngôi nhà của bạn sẽ mang đến cho bạn một không gian tuyệt vời nhất.

Thương hiệu NOFER VIỆT NAM luôn mang đến sự thoải mái, thoáng đãng, thư giãn cho gia đình bạn

 

 

Đánh giá bài viết