Tin tức

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ BỒN TẮM MASSAGE

Ngày đăng: 01/11/2017 10:51 Sáng

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ BỒN TẮM MASSAGE

 

Bồn tắm là giá trị cho chất lượng trong phòng tắm của bạn. Điều quan trọng là thảo luận về các vấn đề cơ bản về bồn tắm như chiều dài, công suất nước, và các phụ kiện, càng sớm càng tốt. Thông thường, bồn tắm được lắp đặt trong giai đoạn đầu của công trình.

Hình ảnh sản phẩm Bồn tắm massage Nofer…

Chức năng

Thoải mái là đặc biệt quan trọng khi lựa chọn một bồn tắm. Các nhà thiết kế đã giới thiệu tất cả mọi kích cỡ, hình dạng và chất liệu có thể tưởng tượng trong nhà của chúng tôi. Cách tốt nhất để quyết định là trải nghiệm chúng cho bản thân bạn. Hãy đi đến showroom cửa hàng Nofer Việt Nam và tìm kiếm mức độ thoải mái phù hợp với bạn.

Bồn tắm Massage - Thương hiệu Nofer

Bồn tắm Massage – Thương hiệu Nofer

Kiểu bồn tắm

Có rất nhiều sản phẩm và kiểu dáng . Bao gồm cả các vật liệu xây dựng sẵn, tự do, ngâm mình, Xoáy nước massage, thác nước massage xung quanh, bơm tùy chỉnh tạo xoáy nước và tạo thác với công suất 2 HP, công tắc điều chỉnh dung lượng điện tạo thác

Bồn tắm và vòi hoa sen 

Nói chung trong thiết kế này, các bức tường xung quanh bồn tắm sẽ được lót bằng gạch lát để bao quanh khu vực. Phong cách này cũng hoàn thành hai nhu cầu trong một không gian, tiết kiệm phòng. Mặc dù vậy, hàng ngày có thể khó làm sạch vì các đường vữa. Nếu điều này có thể là một vấn đề, một bồn tắm và vòi hoa sen kết hợp được sản xuất là một lựa chọn. Một ví dụ là một phần acrylic trên đơn vị sợi thủy tinh. Theo thời gian, màu sắc sẽ mờ dần với vật liệu này, nhưng khi lắp đúng cách nó không bao giờ bị rò rỉ.

Góc

Góc bồn tắm được thiết kế như tùy chỉnh và được lắp vào một góc. Thường là một cách tốt để đặt ra một phòng.

bon-tam-massage-ng-5506

Bồn tắm Massage – Thương hiệu Nofer

Xoáy nước 

Ống, máy bơm điện, và vòi phun nước lưu thông trong suốt cho quá trình massage. Đây được gọi là bồn tắm ngâm mình. Các kiểu dáng khác nhau về kích thước, kiểu dáng, màu sắc và hình dạng. Thông thường chúng bao gồm sợi thủy tinh / acrylic hoặc gang. Chúng rất bền.

Acrylic 

Tấm bằng nhựa acrylic và sợi thủy tinh được gia cố bằng chân không để tạo ra vật liệu này. Vì vậy, nó là khá bền. Nó có độ bóng tự nhiên, tiết kiệm, và nhẹ. Có thể dễ dàng làm sạch, nhưng dễ bị xước và dễ bị đổi màu theo thời gian.

Thương hiệu Nofer Việt Nam luôn mang đến cho cả gia đình bạn cảm giác thoải mái, giải bày những mệt mỏi cực nhọc của một tuần làm việc.

Xem thêm bài liên quan: BỒN TẮM : NGƯỜI “XỬ LÝ” TÂM TRẠNG NGAY LÚC NÀY

 

 

Đánh giá bài viết