Tin tức

Ý TƯỞNG BỒN TẮM DÀNH CHO BỮA TIỆC SINH NHẬT CỦA TRẺ

Ngày đăng: 24/11/2017 09:55 Sáng

Bữa tiệc của trẻ sẽ diễn ra như thế nào ?

Trẻ em thích tắm trong bồn tắm massage nước nóng như cha mẹ. Khi lập kế hoạch bữa tiệc sinh nhật tiếp theo của con bạn, hãy tổ chức tiệc ngay bên cạnh một chiếc bồn tắm cho cậu bé hoặc cô gái sinh nhật và bạn bè của họ. Để cho trẻ em tắm trong bồn tắm mặc dù tốt, cần có một số biện pháp an toàn phải thực hiện để đảm bảo tất cả trẻ em ở cách nguy hại.

Giới hạn tuổi cho trẻ

Trẻ em dưới 5 tuổi không được phép vào bồn tắm massage nước nóng. Cơ thể của chúng có thể nhanh chóng nóng lên và chúng có thể bị mất nước và có khả năng bệnh. Chúng tôi khuyên các bậc cha mẹ nên cân nhắc khi bữa tiệc trong bồn tắm nóng cho các con. Tuổi thứ 10 là một thời gian vui vẻ, để con bạn và bạn bè của chúng đi quanh bồn tắm nước nóng.

Quan sát 

Luôn luôn đảm bảo rằng có sẵn cha mẹ để giữ mắt với con trẻ khi họ chơi trong và xung quanh bồn tắm nước nóng. Một tai nạn đơn giản hoặc nghịch phá có thể gây ra chấn thương không mong muốn. Đảm bảo rằng trẻ em đang ngồi trong bồn nước nóng và không nhảy / bơi lội xung quanh.

Bon tam massage ngoai troi

Bon tam massage ngoai troi

 

Nhiệt độ

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên giảm nhiệt độ của bồn nước nóng vài độ cho bữa tiệc của chúng. Trẻ em hoạt động nhiều hơn người lớn khi tắm. Chúng muốn di chuyển, đi vào và ra khỏi nước, và chơi với bạn bè của chúng. Cơ thể tăng nhiệt độ hẳn lên, do đó giữ cho bồn tắm nóng ở nhiệt độ thấp sẽ giúp đảm bảo rằng không có ai quá nóng.

Đồ ăn nhẹ và đồ uống

Đảm bảo có nhiều đồ ăn nhẹ và đồ uống cho trẻ em. Tuy nhiên để chúng tránh xa bồn tắm nước nóng. Không có gì tồi tệ hơn việc phải làm sạch nước trái cây cam và các chip từ bồn nước nóng của bạn. Khuyên bạn nên uống nước và nước trái cây tự nhiên cho trẻ em uống để giúp chúng giữ nước. Đối với đồ ăn nhẹ, cố gắng tránh ăn thức ăn mặn mặn vì chúng thường có thể mất nước nhanh hơn trái cây và bánh ngọt.

Bon tam massage ngoai troi

Bon tam massage ngoai troi

Giới hạn thời gian

Cách tốt nhất để sắp xếp việc này là bằng cách chơi trò chơi mỗi 20 phút sẽ buộc trẻ em phải ra khỏi bồn tắm massage nước nóng . Nếu bạn có nhiều khách hơn so với bồn nước nóng có thể phù hợp. Bạn có thể cho trẻ em chuyển đổi trong và ngoài khi nó không phải là lượt của họ.

Lối đi khô

Hãy chắc chắn giữ lối đi như khô xung quanh bồn nóng. Sử dụng một đường đi bằng khăn hoặc lau sàn mỗi ướt. Bạn không muốn bất cứ trẻ em trượt trên sàn nhà ướt khi đang đi từ bồn nước nóng vào phòng tắm hoặc ở nơi khác.

Bon tam massage ngoai troi

Bon tam massage ngoai troi

Khăn trải giường

Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng có một sự phong phú của khăn. Không ai thích đứng bên ngoài bồn tắm massage nước nóng run và ướt. Giữ một lượng lớn khăn khô sẵn sàng để trẻ em có thể giữ ấm khi rời bồn tắm nước nóng.

Đó là một sự đơn giản cho một bữa tiệc có thể làm cho trẻ bữa tiệc sinh nhật và bạn bè của chúng có một thời gian tuyệt vời.

 

Đánh giá bài viết